EME DJ-Academy

EME DJAcademy – Khóa học cho những DJ tiềm năng.

EME –  “Khám Phá Âm Nhạc Điện Tử ” là khóa học DJ dành cho những tất cả mọi người, Những người yêu và đam mê với âm nhạc điện tử mong muốn trở thành một DJ. Với cốt lõi là đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản và chú trọng vào chất lượng đối với từng Học Viên, đảm bảo cho mỗi học viên của EME DJ-Academy kết thúc khóa học có được 1 kiến thức vững vàng để tự tin bước vào xây dựng sự nghiệp DJ của mình.

Âm Nhạc Điện Tử – EDM của Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển cùng với sự tiến bộ cũng như sự thu hút của người nghe đã khiến cho EDM phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Thêm vào đó là sự xuất hiện ngày 1 nhiều các quán Pubs, Bars, Clubs Parties quy mô ngày một lớn đã giúp cho giới trẻ có thêm nhiều hơn sân chơi cũng như tiếp cận gần hơn với EDM thế giới. Đây chính là lí do đẩy Nhu cầu việc làm cho DJs tăng cao và cũng đòi hỏi Sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng từ DJs nhiều hơn. Chúng tôi cũng như các bạn –  những DJ tương lai cần phải có 1 cái nhìn nghiêm túc và rõ ràng về EDM để giúp nó phát triển đúng hướng và sánh ngang với Nền âm nhạc của các nước trên thế giới.

EME – Khóa học cho những DJ tiềm năng.

EME DJ-Academy được mở ra dựa trên 1 nền tảng vững chắc và bề dày kinh nghiệm của DJ hơn 10 năm trong nghề. Tại đây chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn những kiến thức, các bạn còn nhận nhiều hơn như vậy từ những trải nghiệm, thử thách chúng tôi đặt ra cho các bạn.

Ưu tiên hàng đầu của chúng là Sự sáng tạo. Đội ngũ giảng viên luôn luôn ủng hộ, khuyến khích và cung cấp những kiến thức từ nền tảng căn bản vững chắc đến những kĩ năng hiện đại nâng cao nhằm giúp bạn tự tin sáng tạo với phong cách âm nhạc riêng của chính mình. Chúng tôi chỉ giúp bạn định hướng và tìm ra chính bạn. Chúng tôi không áp đặt phong cách âm nhạc bởi đó là sự yêu thích cảm thụ âm nhạc tự nhiên của mỗi người. Bên cạnh đó, Khóa học còn thường xuyên cập nhật các thiết bị, công nghệ mới nhất để Học Viên có thể sử dụng được thiết bị dành cho DJ từ truyền thống cho đến hiện đại. Chúng tôi rất tự tin vào giáo trình giảng dạy của mình và nếu bạn không hài lòng vì bất cứ 1 lí do nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ trong 10 ngày (kể từ buổi học đầu tiên). Chúng tôi luôn có thời gian biểu phù hợp nhất nhằm hài hòa với mục đích học của từng Học Viên. Giáo trình của chúng tôi được chia theo nhiều cấp độ để có thể giúp cho Học Viên nắm rõ được những gì đã trả qua và có thêm lựa chọn cho quá trình học của bạn. Điều này chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn trong Khóa Học DJ.

 

Sứ Mệnh của EME

  • EME là đào tạo và cung cấp những lứa DJ với những kiến thức đầy đủ về DJing, âm nhạc, đảm bảo được những gì Học Viên bỏ ra là xứng đáng.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn được góp phần xây dựng 1 cộng đồng những người mới vào nghề, các DJ nhiều năm kinh nghiệm ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam để chia sẽ chung 1 tình yêu dành cho âm nhạc và mong muốn được học hỏi thêm cho mình trong quá trình đào tạo.

Nhiệm Vụ của EME DJ-Academy

  • –  Cố gắng và nỗ lực để mang lại được các kĩ năng đạt chuẩn quốc tế vào DJing và Nền Âm Nhạc Điển Tử Việt Nam.
  • –  Hướng đến 1 sự chuyên nghiệp trong cách giảng dạy, đào tạo.
  • –  Đảm bảo 1 môi trường học tập ổn định, năng động và đầy cơ hội cho Học Viên. 

 

Nếu như bạn đã dành vài phút để đọc về chúng tôi, chắc hẳn bạn là 1 người có niềm yêu thích âm nhạc điện tử và đam mê với DJ. Và DJ có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi và đưa bạn đến với một thế giới hoàn toàn mới.

Hãy để  Chúng tôi – EME DJ Academy giúp bạn làm điều đó!!

Hotline:  0124 638 38 83  

 

*

*

Top