Tháng 10 này, EDM AXIS và EME xin giới thiệu đến các Raver 1 sự kiện âm nhạc tại ULTRA MUZIK Club – Hà Nội. Với sự góp mặt của nhiều học viên tiêu biểu tại EME DJ Academy. Những DJ trẻ tràn đầy tài năng và nhiệt huyết của EME hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn 1 đêm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc.

Đây là sự hợp tác của EDM AXIS cùng với EME tại ULTRA MUZIK Club, chúng tôi chắc chắn không để bạn phải cảm thấy tiếc nuối vì đã đến với ULTRA EDM AXIS ngày 8/10 này.
Đêm nhạc EDM này là sự hội tụ của 4 DJs trẻ Airiic, Bad Andy, Brook, TVV và nhóm 39’’ (Ti Hi và Nhi Nerd) với những sở trường âm nhạc khác nhau từ Furture House, Electro, Progressive House cho đến Big Room và Trance.

21716696930_4f34c2820f_o
ULTRA EDM AXIS

Ngoài ra chúng tôi đã có vài thay đổi để biến ULTRA MUZIK Club trở thành 1 địa điểm để các Raver có được trải nghiệm tốt nhất với âm nhạc: từ những dancers và không gian rộng để các bạn có thể “quẩy” tưng bừng như tại 1 Festival âm nhạc chứ không phải trong 1 Club. Chúng tôi hiểu được rằng để đưa không khí của 1 Festival vào 1 Club là 1 nhiệm vụ bất khả thi nhưng EME và ban tổ chức sẽ cố gắng hết sức để các Raver không thất vọng.

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

  • Thời gian: 20h00 ngày 8 /10 /2015.
  • Địa điểm: ULTRA MUZIK Club – 57 Cửa Nam, Hà Nội.
  • Giá vé: 100k/ 1 vé (Free 1 drink).
  • Chi tiết mua vé: 0124 638 3883

Với sự kiện lần này chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm EDM tốt nhất dành cho các bạn Raver Việt Nam và đẩy mạnh cộng đồng EDM ngày càng phát triển hơn nữa.

Hãy sớm đặt ngay vé để có được 1 đêm Festival tại ULTRA MUZIK Club cùng EME.
Facebook sự kiện EDM Axis: tại đây

Facebook EME: EME – Khám Phá Âm Nhạc Điện Tử.