Năm 2015 hứa hẹn sẽ là 1 năm bùng nổ của EDM với nhiều nghệ sỹ tài năng được khai phá. Hãy cùng chúng tôi xem qua gương mặt của 10 nghệ sỹ cần được săn đón vào năm 2015 nhé.

Pep & Rash

Pep & Rash

Cặp đôi người Hà Lan Pep & Rash được cho là biểu tưởng của nhạc Future House.  Bài “Rumor” của Pep & Rash đã từng được tung trên trang chính thức của Spinnin’ Record như 1 ID để cho người nghe tò mò đánh giá. Trong khoảng thời gian ở trạng thái ID, “Rumors” được khá nhiều ủng hộ từ Hardwell, Oliver Heldens, Dimitri Vegas & Like Mike và thêm nhiều Producer khác.  Pep & Rash  chắc chắn sẽ còn tạo ra bất ngờ trong thời gian sắp tới.

FTampa

FTampa

Chàng trai người Brazil -FTampa đã tạo ra 1 bài nhạc độc đáo tràn đầy năng lượng cho những bữa tiệc âm nhạc bùng nổ. Anh ấy cũng có được thêm sự ủng hộ tử Matin Garrix và Hardwell – đây cũng là những người đầu tiên nghe và đánh giá các bài nhạc của FTampa. 2015 chắc chắn sẽ là 1 năm bùng nổ của chàng trai tài năng này.

Tom & Jame

Tom & Jame

Những chàng trai trẻ tuổi người Hà Lan Tom & Jame là một cặp đôi yêu thích của Dannic. Họ còn nhận được sự chú ý đặc biệt từ Calvin Harris sau khi mix lại bài “Blame”. Bài nhạc này sau đó đã nhận được hơn 200,000 lượt nghe trên SoundCloud. Và chúng ta cùng mong chờ sẽ được nghe cái tên Tom & Jame nhiều hơn nữa trong 2015.

KSHMR

KSHMR

Cái tên có thể rất mới nhưng KSHMR, Niles từ Cataracs, đã làm nhạc và đứng phía sau màn ảnh khá nhiều năm rồi. Anh ấy đã làm các bản hit như “Like a G6” của Five East Movement và “Hey now” của Martin Solveig. Dưới cái tên mới, KSHMR đã hợp tác cùng với Firebeatz trong bài “No Heroes” và gần đây cùng với R3hab đứng thứ 1 bảng xếp hạng của BeatPort với hit “Karate”. Trong 2015, anh ấy lại có thê 1 sự bùng nổ mới với “Secret” khi hợp tác với Tiesto – một bố già trong ngành, tại UMF 2015 chính Tiesto đã mời KSHMR lên sân khấu cùng với mình trong ca khúc “Secret”, anh chia sẻ đây cũng là lần đầu tiên anh bước lên 1 sân khấu lớn đến như vậy.


Riggi & Piros

Riggi & Pỉoss

Hai chàng trai người Mỹ Riggi & Piros đã vượt qua W&W – những người vừa cho ra ca khúc “Crank” trên Mainstage Music. Năm  2015 sẽ đón chờ bài “D.A.R.E”của 2 chàng trai đầy bất ngờ này.

Still Young

Still Young

Cặp đôi bí ẩn Still Young đã được sự ủng hộ khá lớn từ Steve Angello từ năm 2014.  Khi Steve Angello tung bài “Midnight” trên Size Records và khiên cặp đôi này trở thành 1 thành viên trong gia đình Size Records. Từ thời điểm đó, Still Young đã hợp tác với Kryder, Tom Staar và cả Sếp Steve Angello  cho các dự án mới.

HIIO

HIIO

Cặp đôi đến từ Nam Mỹ Orty & Nico đã trở thành nghệ sỹ yêu thích của Festival cho tới những khán giả địa phương. Năm 2014, sau khi Musical Freedom tung bài “Good Enough” của họ, Tiesto đã chọn lấy bài nhạc này và “tung hoành” tại sân khấu của Tomorrowland cho đến Ultra. HIIO chắc chắn là 1 trong những nghệ sỹ đáng xem trong 2015.

Ibranovski

Ibra

Khi chỉ 20 tuổi, các bài nhạc của Ibranovski  đã được tung lên các trang Doorn Records, Spinnin’ và Smash The House. Anh ấy đã chơi tại Tomorrowland 2014 và được Dimitri Vegas đề cử là nghệ sỹ đáng xem. Ibranovski chắc chắn sẽ là từ khóa hot trong 2015.

Redondo

Rendondo

Hai chàng trai người Hà Lan Redondo luôn được nhắc đến như những người tạo ra giai điệu Hạnh Phúc. Các bài nhạc thuộc thể loại Funky,  Deep và Tech-House như “SunShine” và “Something Else” là những ca khúc yêu thích của Tiesto, Oliver Heldens, R3hab, Sander van Doom.

Dave Till

Dave Till

Dave Till đã được tìm thấy và khai quật bởi Dimitri Vegas & Like Mike. Chàng trai người Bỉ này đã hợp tác cùng Blasterjaxx trong năm 2013 và có khá nhiều bom tấn trên trang của Smash The House. Gần đây nhất , Dave Till  đã được chọn để mở màn cho Dimitri Vegas & Like Mike tại “Bringing Home The Madness” tổ chức tại Antwerp và Mexico City.

-EME-
EME DJ Academy