Bạn có thể nghĩ 1 bài viết về cách học để trở thành 1 DJ nữa thành công là 1 bài phân biệt giới tính và không cần thiết. Quan trọng nhất để trở thành 1 DJ nữ thành công vẫn là về chất lượng nhạc, vẻ bề ngoài không nên là yếu tố quyết định điều đó nhưng đó vấn là 1 trong những yếu tố trong bài viết này. Nó không chỉ là DJ mà còn là 1 nền kinh tế, kinh doanh âm nhạc có sự nổi tiếng, giàu có và đình đám. Trong khi các vấn đề về chuyên môn, các kĩ năng là điều hiển nhiên cần có thì có thêm một vài yếu tố mà mỗi bạn gái cần cân nhắc khi các bạn muốn học DJ để trở thành 1 DJ nữ thành công.

1.  Vẻ ngoài quyết rũ – Không phải là tất cả.

hocdj

Bạn có thể tìm những người đi trước đã thành công để tìm ra được những yếu tố hoặc điều gì đã khiến họ thành công đến như vậy. DJ Parris Hilton – người đang là DJ tại Ibiza hay DJ đang giữ vị trí thứ 87 trong DJ Mag – Tenashar, từ đó hãy tự hỏi rằng: “Tại sao những cô gái ấy lại thành công đến như vậy khi trở thành DJ?” Vẻ ngoài Sexy, quyến rũ chính là yếu tố đó, cũng giống như trong các ngành khác, vẻ bề ngoài có thể giúp bạn đạt đến được 1 cấp độ nào đó trong thành công. Mặc dù đôi khi đây là cách dễ nhất và chúng ta hãy thành thật rằng:” Đó là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công nhưng không phải dành cho tất cả mọi người.’’

Tuy nhiên đừng nhụt chí nếu như bạn không có vẻ bề ngoài nóng bỏng hay sexy, hãy đi lên thành công nhờ luyện tập, những kĩ năng riêng và luyện tập chăm chỉ. Các nghệ sỹ như NervoKrewella không có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng họ đã luyện tập chăm chỉ cũng như chịu nhiều khó khăn khi làm việc cho các nghệ sỹ, nhạc sỹ khác trước khi được diễn trên sân khấu lớn. Sự thành công rất quyết rũ và không có cách nào tốt hơn việc thành công dựa vào sự chăm chỉ.

2.  Hãy tìm những người bạn có thể tin tưởng xung quanh mình.

Trong 1 ngành công nghiệp phần lớn đều là nam giới thì quan trong nhất là bạn cần phải kết bạn và hợp tác với những người mà bạn có thể tin tưởng được. Bạn sẽ không còn cần phải quá thận trọng, khẳng định chính mình để có thể đặt được sự tôn trọng, tầm ảnh hưởng cũng như quyền lực như 1 DJ thành công. Hãy xem xét những người bạn làm việc cùng, lý do tại sao họ muốn làm việc cùng bạn cũng như kết quả bạn sẽ đạt được nếu hợp tác cùng họ.

Ngành công nghiệp này đầy rẫy “những kẻ” mà có thể có những ý định xấu khi họ nói rằng họ muốn giúp bạn trở thành 1 ngôi sao. Không phải tất cả nam giới trong ngành DJ đều như vậy, nhưng mệt nhọc, mong muốn được tôn trọng và những kết quả là điều không thể thiếu khi bạn học DJ để trở thành 1 nữ DJ nổi tiếng.

hocdj

3.   Định nghĩa của sự thành công

Đừng nản chí bởi những DJ khác đã đạt những thành công mà bạn muốn đạt được và thấy mình xứng đáng. Không có 1 cách nhất định nào để trở thành 1 DJ nổi tiếng. Ngoài kia có nhiều DJ nữ mà khi bạn tìm hiểu kĩ thì thành công và cơ hội đến với họ mà dường như họ không luyện tập chăm chỉ nhiều. Họ không có giá trị nào để khiến bạn từ bỏ, quan trọng là hãy luôn nhớ rằng có vô số các yếu tố ảnh hưởng đến sự nghiệp. Bạn cần phải tập trung vào sự thành công mà bạn đã đặt ra, làm tất cả những gì có thể và làm những gì bạn phải làm để đảm bảo rằng các quyết định và hành động của bạn gắn liền với sự thành công của bạn.

Ví dụ như: Nina Las Vegas, J.Philip, Anna LunoeMaya Jane Coles không bao giờ đi con đường giống như Paris Hilton hay bất cứ ngôi sao phim người lớn nào muốn trở thành DJ. Những DJ nữ thành công đó đã củng cố vững chắc vị trí của họ dựa vào tài năng và luyện tập chăm chỉ. Và còn nhiều hơn nữa, Họ đã đứng trên các DJ nam và có được lượng fan hâm mộ tài năng và âm nhạc của họ.

4.  Chất lượng – Không phải dễ như ăn bánh.

Nếu như sự thành công và con đường của các DJ nữ khác khiến bạn bận tâm và cảm thấy muốn đi theo giống họ. Hãy khác biệt và thể hiện sự đam mê với âm nhạc theo cách của bạn rồi cơ hội sẽ đến với bạn. Bạn có thể tìm cách để khai thác vẻ ngoài hấp dẫn của bạn qua âm nhạc của bạn nếu bạn muốn làm điều đó, nhưng bạn cũng có thể tìm 1 cách mà chưa có 1 DJ nào làm trước đây.

article-1

5.   Làm việc chăm chỉ – Cách tốt nhất để chiến thắng.

Nếu như bạn đang tìm các học DJ để trở thành 1 DJ nữ thành công thì bạn nên nhớ rằng không gì có thể sánh được sự chăm chỉ. Mặc dù trong các bảng xếp hạng hiện nay, có vẻ khá nhiều thách thức đối với DJ nữ hơn các DJ nam khi nói đến việc chứng minh cho khán giả của bạn rằng bạn có tài năng, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Làm việc chăm chỉ và tự đặt cho mình những mục tiêu và tuân thủ chúng khi bạn đang tập trung hết cho sự nghiệp DJ của mình. Hãy dành thời gian xem và nghe những Set Live của các DJ nữ tài năng mà chúng tôi đã nói ở trên và bặn sẽ thấy rằng luyện tập, làm việc chăm chỉ đóng vai trò rất lớn trong sự thành công của họ. “Có công mài sắt, có ngày nên kim” và trong thế giới mà có vẻ như nam giới đang thống trị thì học DJ và rèn luyện để trở thành 1 DJ nữ thành công là điều hoàn toàn có thể.

 -EME DJ Academy-