Chắc chắn có nhiều lần khi bạn nhảy dưới set nhạc của 1 DJ Chuyên Nghiệp, bạn phải ghen tị với quyền năng điều khiển toàn bộ sàn nhảy của họ. Không có gì đáng ngạc nhiên khi những người được xem 1 đêm diễn của 1 DJ chất lượng và muốn trở thành 1 trong những DJ chuyên nghiệp đó. Nếu đó là trường hợp của bạn, là nguồn của bạn, hãy tiếp tục đọc để biết cách học DJ để trở thành 1 DJ chuyên nghiệp.

Học DJ chuyên nghiệp cần có Thiết Bị DJ. 

hoc dj tai ha noi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để bắt đầu học DJ, bạn cần có 2 đầu đĩa than hoặc 2 CDJ, 1 mixer, tai nghe và 1 thiết bị loa. Chúng tôi luôn gợi ý bạn có 1 cặp loa thật tốt để có âm thanh chính xác. Nếu như không có 1 thiết bị DJ nào thì hãy nhớ mẹo này: “Giá cả và Chất lượng đôi khi không đi kèm với nhau”, vì vậy bạn không cần phải mua những thiết bị DJ mới và đắt nhất để bắt đầu học DJ. Học tất cả những gì có thể từ những thiết bị bạn đáp ứng được để giúp bạn có thể mix 2 bài nhạc là tất cả những gì bạn cần.

Bạn có thể tìm những thiết bị DJ Secondhand (dung rồi) để bắt đầu học DJ. Tìm kiếm trong các hội nhóm mua bán đồ DJ cũ để có được thiết bị cần thiết với giá phải chăng. Tất nhiên đừng bỏ qua các phần mềm miễn phí để học DJ như Virtual DJ, rất hoàn hảo để hỗ trợ việc học của bạn.

Học DJ để trở nên chuyên nghiệp cần bắt đầu với …..

Điều căn bản không thể không có khi muốn trở thành 1 DJ chuyên nghiệp là đam mê và ham muốn học hỏi. Bạn cần phải luyện tập, luyện tập và luyện tập. Về cơ bản thì đó là việc bạn luyện tập cho não và tai bạn nghe nhạc với nhiều hình thức khác nhau, để đạt được những gì bạn mong muốn thì luôn cần có kiên trì, kỉ luật và luyện tập.

Dọc tất cả các tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị DJ trước khi bạn bắt đầu học DJ và Internet là 1 nguồn tin hữu ích cho bạn. Tốt hơn nữa là 1 DJ Chuyên Nghiệp chắc chắn giúp ích hơn cho bạn, nếu bạn biết 1 DJ chuyên nghiệp nào đó hãy nhờ họ dạy cho bạn các kĩ thuật hay các mẹo. Trong trường hợp bạn không biết ai, EME DJ Academy chúng tôi luôn sẵn sang giúp đỡ bạn với giảng viên là DJ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dó chính là Khóa Học DJ Hoàn Thiện của chúng tôi.

Học DJ để trở nên Chuyên Nghiệp cần luyện tập, luyện tập, luyện tập.

Nói cũng không bao giờ là đủ, Luyện tập, Luyện tập và luyện tập. Không có bất cứ gì có thể thay thế được sự đam mê trong công việc mình làm. Khi bạn mới bắt đầu học DJ, học để mix 2 bài nhạc 1 cách hoàn hảo và liền mạch sẽ là 1 phần của cuộc sống của bạn. Nếu bạn cảm thấy đã có 1 động lực tốt nhất thì hãy đưa việc học DJ lên 1 cấp độ mới. Nếu bạn 100% toàn tâm toàn ý và không ngừng học hỏi thì chúng tôi chắc chắn với bạn rằng: Giấc Mơ trở thành 1 DJ Chuyên Nghiệp của bạn sẽ thành hiện thực.”

Chặng đường để đi đến Top Những DJ Chuyên Nghiệp.

Khi bạn cảm thấy đã luyện tập đủ và tự tin bước ra với công chúng thì đừng nghĩ đến những điều to lớn vội. Nếu như xung quanh khu bạn sống có 1 quán rượu hay quán bar nhỏ, thậm chí là cả bữa tiệc của hàng xóm thì hãy làm tất cả để có thể trình diễn ở đó, những kinh nghiệm này sẽ là điều vô giá giúp bạn lọt vào Top DJ.

Khi bạn đã sẵn sang thì hãy luôn chuẩn bị vài set nhạc bởi vì đôi khi cơ hội đến rất bất ngờ mà không ai có thể lường trước được.

Hãy thân thiện và cởi mở trò chuyện với tất cả mọi người. Bạn sẽ không biết được ai, khi nào, ở đâu sẽ là nơi diễn tiếp theo của bạn đâu.

Nếu bạn nghiêm túc trong việc trở thành 1 DJ Chuyên Nghiệp thì không có lí do gì để bạn phải chờ đợi nữa, Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, một khi bạn dành thời gian và động lực vào DJ thì DJ sẽ thay đổi cuộc đời bạn và phần thưởng dành cho bạn sẽ là mãi mãi.

EME DJ Academy