Tomorrowland là 1 Festival DJ lớn nhất thế giới vừa tròn 10 năm ra mắt công chúng vào năm 2014. Để ăn mừng sự kiện này, ban tổ chức đã kéo dài Tomorrowland ra thành 2 tuần: 18-20 Tháng Bảy và 25-27 Tháng Bảy tại Boom, Bỉ.

Mặc dù đây là Festival nổi tiếng nhưng có vài thứ không phải ai trong chúng ta cũng biết về Tomorrowland. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê 10 sự thật thú vị về Festival này.

1. Từng có thời điểm, bạn có thể tham dự Tomorrowland miễn phí.

Vào năm 2005, Tomorrowland tổ chức sự kiện đầu tiên. Ban tổ chức cuối cùng đã phải tặng vé miễn phí cho mọi người nhất là ai mới học dj để khiến cho Festival này đông lên. Armin Van  Buuren, Chuckie và Ferry Corsten đã là những cái tên nổi tiếng của Festival đầu tiên của Tomorrowland.

2. Các màn trình diễn Lade ở Tomorrowland có thể gây hại đến vài người tham gia.

Năm 2009, 2 Raver tham dự Tomorrowland đã kiện với lí do rằng các pha chiếu lade đã khiến mắt họ chảy máu. Tất nhiên là sau đó, Công ty đảm nhiệm màn trình diễn Lade này phải bồi thường cho 2 Raver này.

3. Vòng tay của Tomorrowland 2014 có thể gửi yêu cầu kết bạn trên Facebook.

braclets-610x273

Vòng tay của Tomorrowland 2014 được thiết kế với khả năng gửi lời mời kết bạn trên Facebook chỉ với 1 lần ấn vào hình trái tim trên Vòng. Chiếc vòng tay này đã giúp cho nhiều raver tìm được bạn mới trong Festival một cách dễ dàng. Đây quả là 1 ý tưởng tuyệt vời của ban tổ chức Tomorrowland 2014.

4. Vé của Tomorrowland 2013 được bán hết trong vòng 1 giây.

Theo báo cáo của Ban Tổ Chức, “Khi được chính thức đăng bán, vé đã được mua hết trong vòng 1 giây, chúng tôi hy vọng các bạn có thể được chạm tay vào tấm vé đó.”

5. Ở Tomorrowland, bạn sẽ luôn được sạch sẽ.

Các nhà vệ sinh tại Festival luôn miễn phí để sử dụng và được làm sạch thường xuyên. Bên cạnh đó, Ban Tổ Chức còn có các địa điểm để Raver có thể tắm rửa và vệ sinh cá nhân.

6. Tomorrowland cung cấp biệt thự cho thuê.

rsz_mansionpct20-pct20web

Nếu bạn có đủ tiền, bạn có thể thuê biệt thự Tomorrowland trong 5 ngày và có giá trị sử dụng lên đến 12 người.

7. Địa điểm của Tomorrowland 2014 có nghĩa là Cái Cây.

Tomorrowland 2014 được tổ chức tại 1 thị trấn mang tên Boom của Bỉ. Trong tiếng Hà Lan, Boom nghĩa là Cái Cây, đây cũng chính là lí do Ban Tổ Chức đã làm 1 cái cây khổng lồ trên sân khấu tại phiên bản thứ 7 của Festival này.

8. Paul Oakenfold đã hủy set trình diễn của mình tại Tomorrowland 2006

rsz_paul-oaken-1149581

Năm 2006, Paul Oakenfold đã phải hủy phần trình diễn của mình bởi vì Madonna đề nghị anh ấy đi theo Tour diễn của mình. Đây quả là 1 cơ hội hiếm có đối với anh ấy.

9. Tomorrowland 2014 cung cấp tiện ích tốt nhất cho ai học dj

Trong khi Boom, Bỉ là 1 thị trấn với môi trường khá tự nhiên, tuy nhiên bạn vẫn sẽ cảm thấy thoải mái ở những nơi bạn đặt chân đến. Ở mỗi sân khấu đều được trang bị 1 trong 2 loại Sàn gỗ cứng hoặc là thảm. Các phòng nghỉ được bố trí gần với sân khấu. Nếu bạn muốn tìm đồ ăn thì mỗi sân khấu đều có quầy phục vụ đồ uống có cồn và thức ăn cho bạn.

10. Tomorrowland 2012 có chiếc Đu Quay cao nhất Châu Âu.

Chiếc Đu Quay tại Tomorroland 2012 đã lập kỉ lúc với chiều cao 60 mét. Đây chắc chắn là 1 tầm nhìn khá đẹp cho các Raver.

Dịch: EME DJ Academy