how-hard-is-it-to-become-a-dj

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có nhiều người đã đặt câu hỏi là: “Trở thành DJ liệu có khó không?”, đây luôn là thắc mắc của những người có đam mê âm nhạc và muốn theo đuổi giấc mơ trở thành DJ của mình, và chúng tôi sẽ giúp các ban giải đáp thắc mắc đó.

Một điều hiển nhiên rằng: “Không có gì đơn giản cả”, đối với những người có niềm đam mê âm nhạc, khao khát được học DJ và mong muốn được rèn luyện thì chắc chắn không có gì là khó để trở thành 1 DJ.

Một Mẹo đó là tìm được đúng thông tin, các bài học về DJ,  tiếp thu hết nhưng thông tin đó như miếng bọt biển hút nước và luyện tập chúng ngay lập tức.

Hầu hết mọi người bắt đầu hành trình học để trở thành DJ đều nghĩ rằng tất cả những gì họ cần học chỉ là Beatmatching, nhưng đây thực sự chỉ là một trong số nhiều kĩ năng cơ bản cho 1 DJ. Để trở thành 1 DJ chất lượng và mang tầm vóc quốc tế, bạn cần phải dành nhiều thời gian để học cách khớp beat, bar, phrase và thậm chí là cả Harmonics.

Bất cứ ai cũng có thể học được những kĩ năng cơ bản nhưng có được kiên nhẫn, nghiêm túc luyện tập để thành thạo kĩ năng cơ bản là những gì mà bạn cần hướng đến.

Mọi người đều có khả năng để vượt qa những kĩ năng cơ bản nhưng lại rất ít người làm điều đó.

Tất cả đều phải bỏ ra kiễn trì, nghiêm túc để học tất cả những gì cần phải học. Khi bạn gặt hái được những phần thưởng lớn chính là lúc bạn vượt qua được những kĩ năng cơ bản đó, những người giỏi sẽ thấy được những gì bạn đang làm và những cơ hội sẽ dần mở ra cho bạn.

Chắc Chắn rằng bất kì ai cũng có thể học để trờ thành 1 DJ chất lượng.

Học để trở thành DJ không phải cái ông trời cho ta khi sinh ra, nó là điều mọi người có thể học đươc. Trên thế giới không có một DJ nào biết hết tất cả, luôn luôn có những thứ mới để học tiếp. Bất cứ ai có thể hiểu được điều này và phát triển trên nó sẽ trở thành DJ hàng đầu trong ngành công nghiệp này.

 

Để trả lời câu hỏi: Trở thành DJ liệu có khó?

Đối với 1 thái độ đúng thì sẽ không có gì là khó cả, thực tế thì nếu có 1 thái độ đúng thì việc học DJ không những trở nên đơn giản mà còn trở nên thú vị. Bạn càng học nhiều thì bạn sẽ càng giỏi, và nó sẽ trở nên thú vị và thỏa mãn hơn.

Cách tốt nhất để bắt đầu học DJ chính là tìm 1 người hướng dẫn tốt. Đó có thể là 1 DJ nào đó mà bạn biết hoặc là 1 khóa học DJ nào đó như của EME DJ Academy. Cả 2 đều là những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ngay bây giờ bạn có thể đăng kí với EME DJ Academy  để biến ước mơ trở thành hiện thực !!! Khóa Học DJ 

Những điều này sẽ cung cấp cho bạn những nền tảng bạn cần, nhưng đừng ỷ lại. Hãy tìm kiếm trên internet, đọc các Blog, tham gia các Diễn Đàn. Về cơ bản là chuẩn bị để làm tất cả mọi thứ và học tất cả những gì bạn có thể để phát triển niềm Đam Mê của chính mình.